Hầm chui đại lộ Thăng Long bị ngập úng cục bộ do mưa lớn

Posted: 23.05.2011 in Uncategorized

Hầm chui đại lộ Thăng Long sáng nay 23/5, đã trở thành “sông” do trận mưa lớn kéo dài vào đêm qua.
Trận mưa lớn đêm qua kéo dài đến sáng nay làm cho một số hầm chui qua đại lộ Thăng Long bị ngập sâu trong nước khoảng 30cm. Sáng nay, hầm chui qua đại lộ Thăng Long tại khu vực các xã An Khánh, Hoài Đức và xã Yên Sơn, hàng ngàn ô tô, xe máy phải rẽ nước lội qua “sông”; người đi xe đạp phải dắt xe đi bộ.

nhiều đoạn đương bị ngập biến thành "sông"

Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh cuối mùa, xuất hiện mưa lớn. Trận mưa kéo dài từ 23h đêm qua đến sáng nay 23/5. Nhiều điểm giao thông có địa hình thấp trên địa bàn Hà Nội bị ngập úng cục bộ ảnh hưởng đến giao thông nghiêm trọng. Các hầm chui đại lộ Thăng Long bị ngập úng các phương tiện giao thông đi qua đoạn đường này gặp khó khăn.
Đến 9h sáng vẫn còn nhiều địa điểm còn ngập sâu trong nước. Nghiêm trọng nhất là đường hầm số 9 ( An Khánh- Hoài Đức) ngập tới 50cm.
Theo anh Phạm Ngọc Cảnh ( Thanh Oai – Hà Nội) cho biết anh đi làm sớm từ nhà vào trung tâm thành phố phải đi qua nhiều địa điểm đường hầm bị ngập sâu trong nước, có đoạn bị ngập tới 50cm, các phương tiện thường phải lội nước. Nhiều ô tô, xe máy tránh lội nước đành quay lại đi ngược chiều.
Các máy bơm nước hoạt động hết công suất nhưng đến 11 giờ trưa, hầm vẫn ngập. trận mưa lớn cũng làm cho nhiều đoạn đường trên địa bàn huyện Thanh Oai bị ngập sâu. Các địa điểm bị ngập úng dự đoán đến đầu giờ chiều sẽ rút hết nước.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s